TOP

Trang chủ >>Giải Trí

Bảo Anh đáp trả khi bị mỉa mai về phát ngôn cách đây 6 năm

Mới đây, Bảo Anh đã bất ngờ bị đào lại chia sẻ gây chú ý với nội dung: "Kiêu ngạo không có nghĩa là tự cao tự đại, mà là sự tự tin, lòng tự trọng và sự thanh cao của bản thân". Tuy nhiên, mới đây, Bảo Anh lại bị bắt bẻ về phát ngôn này. Cụ thể, một tài khoản đã đưa ra ý kiến một cách gay gắt: "Không phải nổi tiếng là khôn, kiêu ngạo với tự cao khác gì nhau đâu mà đòi triết lý". Ngay sau đó, Bảo Anh liền có đál lại: "2024 rồi viết lại câu mới update lên nè, đổi kiêu ngạo thành kiêu hãnh ok chưa?". Màn đáp trả thông minh này của Bảo Anh đã lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Bảo Anh đáp trả khi bị mỉa mai về phát ngôn cách đây 6 năm

Bảo Anh không ngại đáp trả khi bị bắt bẻ câu chữ

Những ngày vừa qua, Bảo Anh đã gây xôn xao khi chính thức xác nhận đã có con.  Cô cũng nói rõ về tình huống lỡ tay đăng ảnh con. Nữ ca sĩ cho biết: "Tôi có 2 tài khoản, trong đó có 1 tài khoản dành cho bé mà tôi đã lập từ lúc bé sinh ra nhưng để ở chế độ riêng tư. Hai tài khoản đó có kết nối với nhau, lúc bé biết đi thì tôi vui quá nên đăng clip lên tài khoản riêng tư của bé nhưng nó lại lỡ "dính" (đăng kèm) luôn ở tài khoản của tôi. Tôi cứ tưởng là không sao nhưng mà qua ngày hôm sau thì thấy mọi người rần rần, lỡ tay trượt thì mình công bố luôn vậy vì đó cũng là một niềm vui của tôi". Bảo Anh thoải mái nói chuyện đi hát xong là vội vã chạy về với con. Còn mẹ của Bảo Anh thì đăng clip đưa Misumi đi diễn cùng trong tâm thế khá hào hứng.

Bảo Anh đáp trả khi bị mỉa mai về phát ngôn cách đây 6 năm

Bảo Anh lên tiếng về sự cố 'trượt tay' công khai con gái 13 tháng tuổi

Cô nói thêm: "Bây giờ em bé vẫn rất khoẻ mạnh và đáng yêu, em vẫn còn nhỏ lắm nên tôi không muốn em đi nhiều, đến khi nào muốn chia sẻ nhiều hơn thì tôi sẽ chia sẻ. Cảm ơn mọi người vì đã quan tâm tới em".

Cách đây ít ngày, nữ ca sĩ đã đăng tải video sinh nhật 1 tuổi của bé Misumi.  Trong tiệc sinh nhật của con gái, Bảo Anh lần đầu công khai tên thật của nhóc tỳ. Cụ thể, cô chia sẻ: "Bé Misumi tên là Nguyễn Bảo Thiên Di. Đó là tên bà ngoại đặt cho bé. Thiên Di nghĩa là tự do, Bảo là trong từ bảo vật. Nghĩa là dù là báu vật nhưng sẽ luôn luôn được tự do". Bảo Anh cũng nói thêm, cô mong muốn trao cho con sự tự tin, yêu thương cuộc sống từ cách gia đình nuôi dạy: "Sự tự tin sẽ khiến mình đẹp. Bảo Anh sẽ không làm cho con cảm thấy rằng mình cần cái gì hơn mà sau này con bước ra cuộc sống, con sẽ tự nhận thức mọi thứ, tự quyết định cuộc đời của mình".x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy linkLink bài gốchttps://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/bao-anh-dap-tra-khi-bi-mia-mai-ve-phat-ngon-cach-day-6-nam-831752.htmlTác giả: Hạ AnhTừ khóa: cha của con gái Bảo Anh tình trường Bảo Anh sao Việt U40

Bảo Anh đáp trả khi bị mỉa mai về phát ngôn cách đây 6 năm

Showbiz 29/6: Thúy Ngân vướng tin đồn bí mật sinh con, Bảo Anh bất ngờ khoe khoảnh khắc tình tứ bên Quốc Trườn

Bảo Anh đáp trả khi bị mỉa mai về phát ngôn cách đây 6 năm

Bảo Anh bất ngờ khoe khoảnh khắc tình tứ bên Quốc Trường, còn nhắn nhủ lời cực tình

Bảo Anh đáp trả khi bị mỉa mai về phát ngôn cách đây 6 năm

Nguồn phunutoday.vn

Bảo Anh đáp trả khi bị mỉa mai về phát ngôn cách đây 6 năm - Giải Trí