TOP

Trang chủ >>Giải Trí

Diệp Lâm Anh mừng sinh nhật mẹ chồng giữa ồn ào ly hôn

Giữa ồn ào ly hôn chồng thiếu gia, hình ảnh chân dài 8X bên mẹ chồng trong ngày đặc biệt nhận được sự chú ý.

Diệp Lâm Anh chia sẻ loạt ảnh trong tiệc sinh nhật mẹ chồng nhưng chồng cô vắng mặt. "Happy Birthday mẹ Vân xinh đẹp. Cả nhà yêu bà nội nhiều ạ. 3/12/2021", Diệp Lâm Anh viết kèm. Giữa ồn ào ly hôn chồng thiếu gia, hình ảnh chân dài 8X bên mẹ chồng trong ngày đặc biệt nhận được sự chú ý.

Diệp Lâm Anh mừng sinh nhật mẹ chồng giữa ồn ào ly hôn

Thời gian qua, ồn ào rạn nứt hôn nhân của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm gây xôn xao dư luận.

Trước khi đóng facebook cá nhân, chồng doanh nhân Đức Phạm khiến công chúng bất ngờ khi thông báo việc anh cùng vợ đã ly thân: "Tôi và Diệp Lâm Anh có những trục trặc trong hôn nhân không thể cứu vãn và ly thân từ tháng 1. Vấn đề chính là gì thì Diệp Lâm Anh là người hiểu rõ nhất, tôi không muốn đem ra bàn tán. 10 tháng qua, cả hai đang trong giai đoạn giải quyết những vấn đề về thủ tục ly dị để đi đến quyết định cuối cùng, hợp lý nhất cho tất cả". Một tiếng sau khi đăng tải bài viết, doanh nhân Đức Phạm khóa trang cá nhân.

Tuy nhiên, sau đó, Diệp Lâm Anh và mẹ chồng đã có buổi gặp gỡ với báo Trí thức trẻ để lên tiếng về những lùm xùm liên quan đến gia đình là tin đồn vợ chồng cô ly thân, con trai có người thứ ba. Mẹ chồng cô nói: "Cô là mẹ chồng của Diệp Lâm Anh. Em Cún (Diệp Lâm Anh) hiện ở trong gia đình cùng các cháu. Cún và Đức chưa hề ly hôn. Trong chuyện tình cảm thì tất nhiên vợ chồng có va chạm nhưng đến hôm nay vẫn chưa ly hôn".

Diệp Lâm Anh mừng sinh nhật mẹ chồng giữa ồn ào ly hôn

Khi được hỏi về việc Đức Phạm đăng status thông báo đã ly hôn với Diệp Lâm Anh vào tháng 1/2021, mẹ chồng cho hay: "Trong nhà thì cũng có cãi qua cãi lại. Nhưng các con lớn rồi, các con sẽ tự quyết định hôn nhân của mình. Đến sáng nay tôi mới biết về chuyện status của Đức. Tôi chỉ có thể khẳng định rằng Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu trong gia đình tôi". 

xahoi.com.vn

Diệp Lâm Anh mừng sinh nhật mẹ chồng giữa ồn ào ly hôn - Giải Trí