TOP

Trang chủ >>Giải Trí

Hà Hồ làm điều đặc biệt này cho Kim Lý giữa ồn ào tiệc thác loạn

Hai ngày gần đây, Hồ Ngọc Hà cũng liên tục cập nhật hình ảnh về ông xã. Cộng đồng mạng cho rằng cô đang muốn động viên và cùng chồng vượt qua tin đồn.

 

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh làm bữa sáng cho Kim Lý để ông xã vừa ăn vừa họp online. Chính nữ ca sĩ phải bất ngờ khi nhận ra mình ngày càng siêng nội trợ: "Làm bữa sáng cho chồng ăn trong khi họp online. Hà ơi mày đâu rồi". Từ ngày làm vợ Kim Lý và có thêm hai nhóc Lisa - Leon, cô ngày càng gắn bó hơn với căn bếp, những công việc gia đình, chăm sóc chồng con.

Hà Hồ làm điều đặc biệt này cho Kim Lý giữa ồn ào tiệc thác loạn

Kim Lý và Hà Hồ hiện đang có cuộc sống đầy hạnh phúc. Cách đây Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng đàn gửi trao ngôn tình tới Kim Lý. Cô dành cho Kim Lý nhiều lời ngọt ngào, xúc động: "'Cần một bờ vai ấm cho em ngủ say'. 4 năm nay em ngủ như nghé, nghĩa là anh cho em bình yên. Thời gian trôi nhanh thật, mới còn ngại ngùng đùng cái thêm mấy đứa con. 2 đứa mình vẫn cười, vẫn trò chuyện, vẫn thương và chia sẻ mọi thứ, cần thế thôi là đủ. Chúc cho chúng ta thật nhiều sức khỏe, vì đó là thứ mà trước khi đi ngủ anh và em vẫn thường nắm tay cùng cầu nguyện".

Hà Hồ làm điều đặc biệt này cho Kim Lý giữa ồn ào tiệc thác loạn

Đặc biệt Hà Hồ còn hé lộ loạt ảnh cưới chưa từng được công bố. Dù chỉ với hai tông màu trắng - đen nhưng độ ngọt ngào của cặp đôi đều đủ chinh phục người đối diện. Ở phần bình luận, rất đông bạn bè và khán giả đều gửi lời chúc mừng tới Hà Hồ - Kim Lý. Ai nấy đều khen cặp đôi sinh ra dành cho nhau.

"Thần tượng của tôi sắp làm đám cưới này"; "Cuối cùng chị tôi cũng đã có một đám cưới"; "Như này nghĩa là gần cưới rồi mọi người ơi"..., người hâm mộ cặp đôi bình luận rôm rả.Nam diễn viên ngay sau đó cũng có những dòng tâm sự xúc động trên trang cá nhân: "4 năm trước kể từ khi chúng ta trở thành một đôi. Tình yêu của chúng ta tiếp tục lớn thêm mỗi ngày. Thấu hiểu và khoan dung là chìa khóa cho cuộc sống lâu dài bên nhau. Chúng ta không bao giờ đi ngủ trong trạng thái tức giận, luôn hôn và ôm nhau nhiều nhất có thể. 

xahoi.com.vn

Hà Hồ làm điều đặc biệt này cho Kim Lý giữa ồn ào tiệc thác loạn - Giải Trí