x vedios xlxx.pro biqle freeindianporn.mobi borwap.pro freejavporn.mobi xxx.com rajwap onlyindianporn.net 2beeg.mobi javlibrary.pro dinotube sfico.info javidol.org javpussy.net
TOP

Trang chủ >>Tin Mới

Miền Bắc hứng đợt rét đậm, rét hại đầu tiên, Hà Nội rét 11-13 độ C

Dự báo thời tiết hôm nay 14.12, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh, các tỉnh phía Đông Bắc Bộ có mưa. Trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17 độ C. Từ đêm nay, ở Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to.

 

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, sáng 14/12, bộ phận không khí lạnh đã tiến sát xuống biên giới phía bắc nước ta.

Dự báo, trong sáng nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi Bắc Bộ, từ trưa và chiều nay sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở trung du và đồng bằng Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh, từ ngày hôm nay, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ có mưa; từ đêm nay, ở Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to. Sáng nay, ở vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ trời chuyển rét; từ chiều nay, các nơi khác của phía Đông Bắc Bộ trời chuyển rét; từ đêm nay, phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét.

Từ ngày mai (15/12), các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ xảy ra đợt rét đậm rét hại đầu tiên của mùa đông năm nay với nhiệt độ thấp nhất 11-14 độ, vùng núi 8-11 độ, vùng núi cao dưới 5 độ và có khả năng xảy ra băng giá. Trọng tâm rét hại tập trung ở Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên Quang, Lào Cai.

Gió đông bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5. Ở vịnh Bắc Bộ gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động mạnh, sóng biển cao từ 2,0-3,0m. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 9, biển động mạnh; sóng biển cao từ 3,0-5,0m.

Khu vực Hà Nội, từ chiều nay có mưa; trời chuyển rét. Từ ngày mai (15/12) trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-14 độ.

Miền Bắc hứng đợt rét đậm, rét hại đầu tiên, Hà Nội rét 11

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 14/12:Phía Tây Bắc Bộ:

Sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; ngày nhiều mây, có mưa rải rác, riêng khu Tây Bắc ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ, khu Tây Bắc 14-17 độ, có nơi dưới 14 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ, khu Tây Bắc 25-27 độ, có nơi trên 27 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, ngày có mưa rải rác. Trời chuyển gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5. Đêm trời lạnh, từ chiều nay trời chuyển rét; riêng vùng núi trời rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ, vùng núi 13-16 độ, có nơi dưới 13 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, ngày có mưa rải rác. Gió nhẹ; riêng phía Bắc từ chiều nay gió bắc đến tây bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 4. Đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ, có nơi dưới 19 độ. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ; phía Nam có nơi trên 26 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng phía Bắc ngày có mưa rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ trong khoảng 22-28 độ; phía Nam có nơi 29-31 độ.

Tây Nguyên: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ trong khoảng 18-29 độ, có nơi trên 29 độ.

Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trong khoảng 23-33 độ.

Hà Nội: Nhiều mây, đêm có mưa nhỏ vài nơi, ngày có mưa rải rác. Trời chuyển gió đông bắc cấp 3. Đêm trời lạnh, từ chiều nay chuyển rét. Nhiệt độ trong khoảng 17-25 độ. 

xahoi.com.vn

Miền Bắc hứng đợt rét đậm, rét hại đầu tiên, Hà Nội rét 11-13 độ C - Tin Mới