TOP

Trang chủ >>Giải Trí

Ngọc Trinh bất ngờ khoe ảnh ôm ấp trai lạ, lại còn đăng dòng 'thả thính' cực ngọt ngào

Do cả hai đều đeo khẩu trang nên dung mạo của chàng trai kia không rõ ràng, cả Ngọc Trinh cũng che đi khuôn mặt xinh đẹp nhưng cư dân mạng không khó để nhận ra cô.

 

Mới đây, Ngọc Trinh bất khoe khỏe loạt ảnh tình tứ với trai lạ. Ngọc Trinh viết: “Nếu anh rũ bỏ đào hoa để đến bên mình em duy nhất. Vậy em cũng sẽ buông bỏ kiêu ngạo để nhõng nhẽo với mình anh”. Dòng caption đầy ẩn ý của cô không khỏi khiến dân tình thắc mắc, nhiều người hắc mắc có phải Ngọc Trinh đang muốn công khai bạn trai của mình.

Ngọc Trinh bất ngờ khoe ảnh ôm ấp trai lạ, lại còn đăng dòng 'thả thính' cực ngọt ngào

Do cả hai đều đeo khẩu trang nên dung mạo của chàng trai kia không rõ ràng, cả Ngọc Trinh cũng che mặt nhưng cư dân mạng không khó để nhận ra cô.Tuy nhiên, ngay sau đó dân tình đã phát hiện ra anh chàng kia chỉ là một người bạn thân thiết lâu năm và anh cũng khoe được Ngọc Trinh đưa đi chơi.

Ngọc Trinh bất ngờ khoe ảnh ôm ấp trai lạ, lại còn đăng dòng 'thả thính' cực ngọt ngào

Được biết, anh chàng này có mối quan hệ khá gắn bó. Anh cũng từng là trợ lý cũ của cô. Cả hai quen biết nhau từ thời Ngọc Trinh chưa nổi tiếng. Hiện tại cả hai vẫn là bạn bè thân thiết, thường xuyên giúp đỡ, ủng hộ nhau trong việc và cuộc sống.

Chuyện hẹn hò tình cảm của Ngọc Trinh luôn thu hút sự chú ý của dư luận. Được biết, trong thời gian gần đây, Ngọc Trinh đã bắt đầu tính đến chuyện lấy chồng, lập gia đình và sinh con. Cô từng nói: "Thực ra, tôi dự tính khoảng một hai năm nữa sẽ sinh em bé nên mới xây sẵn phòng cho con vậy. Nhưng đấy là dự tính thôi chứ tôi cũng chưa chắc chắn. Tôi đang tìm một người đàn ông hợp phong thủy với mình để sinh đôi cả trai lẫn gái luôn. Tôi dự tính trong một hoặc hai năm nữa thôi sẽ sinh con. Chắc chắn tôi phải có con thôi vì năm nay cũng 31 tuổi rồi. Vì thế, sẵn đang xây nhà nên tôi xây luôn phòng cho con.

Ngọc Trinh bất ngờ khoe ảnh ôm ấp trai lạ, lại còn đăng dòng 'thả thính' cực ngọt ngào

"Tình cờ hôm nọ, tôi xem lại chương trình Khi đàn ông mang bầu và thấy mọi người trong đó được trải nghiệm cảm giác mang bầu như thật luôn. Bởi vậy nên hôm nay tôi chơi lớn, mua hẳn chiếc áo bầu giống trong chương trình ấy về để mặc.Tôi muốn cảm nhận xem thiên chức thiêng liêng nhất của người phụ nữ là như thế nào. Tôi nghĩ, một hai năm nữa tôi phải có bầu và đẻ nên giờ phải thử trước xem cảm giác mang bầu ra sao để còn chuẩn bị".

Chỉ qua một vài câu chia sẻ đã chứng tỏ, Ngọc Trinh đã bắt đầu lên kế hoạch lấy chồng trong một hai năm nữa.

 

xahoi.com.vn

Ngọc Trinh bất ngờ khoe ảnh ôm ấp trai lạ, lại còn đăng dòng 'thả thính' cực ngọt ngào - Giải Trí