TOP

Trang chủ >>Giải Trí

Nhã Phương khoe một góc gương mặt của con gái, vẻ dạn dĩ trước máy quay của ái nữ gây chú ý

Vốn có bố mẹ là người nổi tiếng, không có gì khó hiểu khi ái nữ nhà cặp sao tỏ ra khá dạn dĩ, thoải mái trước ống kính máy quay.

 

Ái nữ nhà Trường Giang - Nhã Phương là một trong những nhóc tỳ nhận được đông đảo sự quan tâm của khán giả trên mạng xã hội. Mới đây, Nhã Phương đã khoe gương mặt của con gái lấp ló trên một video. Dù không được quay cận mặt nhưng tiểu công chúa nhà Nhã Phương đã "giật" spotlight của bố mẹ bởi giọng nói đáng yêu.

Khi "mẹ bỉm" Nhã Phương đang phấn khích phiêu theo nhạc thì đã vô tình để lộ gương mặt bầu bĩnh, tóc mái ngố và đôi mắt tròn xoe, đen láy của con gái. Cô nhóc cũng phải tự mình đứng dậy "nghe ngóng" mẹ hát, thậm chí, nhìn chằm chằm vào camera không chút ái ngại.

Nhã Phương khoe một góc gương mặt của con gái, vẻ dạn dĩ trước máy quay của ái nữ gây chú ý

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Trường Giang và Nhã Phương vẫn luôn được công chúng dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Từ khi thiên thần nhỏ chào đời, hai vợ chồng sao Việt càng thêm hạnh phúc. Bên cạnh sự nghiệp bận rộn, Trường Giang - Nhã Phương vẫn ưu tiên thời gian chăm sóc bé Destiny. Nếu Trường Giang đi diễn nhiều thì Nhã Phương ở nhà và ngược lại.

Là một gia đình hạnh phúc nhất nhì trong Vbiz nhưng cả hai lại rất kín tiếng về đời tư. Những hình ảnh liên quan đến nhóc tỳ của cặp vợ chồng nổi tiếng này cũng chỉ được đăng tải nhỏ giọt nhưng luôn làm dân mạng thích thú thả tim rần rần.

Tuy nhiên dạo gần đây, cả nam danh hài và nữ diễn viên đã chủ động cho con gái lên sóng nhiều hơn nhưng cũng chỉ ở phần sau lưng còn gương mặt bé vẫn được giấu kín.

Nhã Phương khoe một góc gương mặt của con gái, vẻ dạn dĩ trước máy quay của ái nữ gây chú ý

Về chuyện sẽ công khai gương mặt của con gái, anh bày tỏ: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi "Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không", nó nói: "Dạ" thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn".

Có lần Trường Giang bất ngờ đăng tải ảnh đang dạy con gái. Dù mới 3 tuổi nhưng Destiny đã rất thông minh, lanh lợi và hiểu hết các từ vựng bằng tiếng Anh để đối đáp. Anh cũng lần đầu hé lộ cận dung mạo ái nữ đầu lòng, chỉ là vài giây để lộ cận khuôn mặt cũng khiến dân tình thích thú vô cùng nhờ đôi mắt tròn to, má bánh bao siêu đáng yêu.

 

xahoi.com.vn

Nhã Phương khoe một góc gương mặt của con gái, vẻ dạn dĩ trước máy quay của ái nữ gây chú ý - Giải Trí