TOP

Trang chủ >>Giải Trí

Phương Trinh Jolie dằn mặt anti

( PHUNUTODAY ) - Đây không phải lần đầu nữ diễn viên thẳng thắn đối chất với netizen trước những bình luận như thế này.Mới đây, Phương Trinh Jolie xả kho bộ ảnh đi diễn cực sexy. Dù đang mang bầu nhưng nữ ca sĩ "cực cháy" không kém bất kì mỹ nhân nào. Cô viết: "Em bé trong bụng đi diễn với mẹ".

 

Phương Trinh Jolie dằn mặt anti

Phương Trinh Jolie dằn mặt anti

Đáng chú ý, có khán giả để lại bình luận body shaming chế chân Phương Trinh Jolie xấu. Tưởng rằng bà xã Lý Bình sẽ chọn cách ngó lơ với những bình luận kém duyên như này nhưng cô đã thẳng thắn đáp trả: "Ai nói chân xấu thì nói, mình vẫn yêu đôi chân này. Đôi chân đã giúp mình đứng vững và bước qua những khó khăn trong cuộc đời".

Đây không phải lần đầu nữ diễn viên thẳng thắn đối chất với netizen trước những bình luận như thế này. 

Phương Trinh Jolie dằn mặt anti

Trước lời tuyên bố của người hâm mộ, nữ ca sĩ cũng nhẹ nhàng đáp: "Em thích chị thì chị cảm ơn, em không thích chị thì chị cũng cảm ơn. Mỗi người sống trong cuộc đời này chỉ cần tự bản thân mình cảm thấy hạh phúc là người sướng nhất. Nên chị vẫn sẽ vui sống dù em có thích chị hay không? Chúc em luôn xinh đẹp và vui khoẻ nha em gái".Tiếp đó, một cư dân mạng khác lại mắng thẳng mặt Phương Trinh Jolie khi cho rằng cô không đủ tư cách dạy con gái vì cách ăn mặc hở hang gây phẫn nộ của mình: "Đúng là đời người chỉ có một lần sống mình nên sống sao mình cảm thấy vui vẻ là được nhưng đó là dành cho những người chưa làm mẹ và chưa có con. Nếu đã có con rồi nhất là con gái nữa thì khi mình làm gì thì cũng nên nghĩ cho con mình nữa. Nhất là ở trên mạng xã hội".Lúc này, nữ diễn viên đã không còn đủ bình tĩnh mà đáp lại đầy bức xúc: "Dạy con mình biết kính trên, nhường dưới, lễ phép, thật thà, không tham lam, học theo sức, giúp đỡ người có hoàn cảh khó khăn hơn, vậy là được chị ạ. Dạy con mình làm người tốt mới khó, chứ bề ngoài ăn mặc kín cổng cao tường mà không có đạo đức thì cũng vứt? Em dạy cách sống, dạy con làm người tốt. Vậy là đủ chị ạ". Nghe Phương Trinh Jolie đáp, netizen này lại nhắn nhủ: "Mình không nói ở khía cạnh ăn mặc hở hang vì phụ nữ đẹp thì nên khoe, mình cũng thích điều đó. Nhưng do có thêm sự kết hợp của chồng bạn nên có hơi nhạy cảm. Chứ riêng bạn thì mình thấy sexy rất đẹp".

Phương Trinh Jolie sinh năm 1988, là diễn viên kiêm ca sĩ có tiếng của showbiz Việt. Tháng 4/2022, Phương Trinh Jolie - Lý Bình chính thức về chung nhà bằng đám cưới hoành tráng sau hơn 2 năm hẹn hò. Trong hôn lễ, Phương Trinh Jolie lần đầu công khai con gái riêng là bé Mia, 9 tuổi.

 

Nguồn phunutoday.vn

Phương Trinh Jolie dằn mặt anti - Giải Trí