TOP

Trang chủ >>Giải Trí

Quyền Linh phản ứng ra sao khi dân tình khuyên cho con gái thi Hoa hậu?

Lọ Lem - con gái Quyền Linh "xả" bộ ảnh mới gây xôn xao. Có vô vàn lời khuyên Quyền Linh nên cho con gái đi thi nhan sắc. Trước góp ý này của khán giả, nghệ sĩ Quyền Linh khiêm tốn đáp: "Hoa hậu của ba mẹ sinh ra mình là ok rồi". Nam diễn viên muốn con gái phát triển tự nhiên, theo đuổi ước mơ của mình.

Quyền Linh phản ứng ra sao khi dân tình khuyên cho con gái thi Hoa hậu?

Nhan sắc xinh đẹp của con gái Quyền Linh

Trước đó, MC Quyền Linh đã thẳng thắn chia sẻ về việc có dự định cho 2 cô con gái đi thi Hoa hậu hay không?. Ban đầu, nam MC bày tỏ bất ngờ khi thường xuyên được các fan đặt cho danh xưng "ông bố quốc dân", "ba vợ quốc dân".

Nhắc về 2 cô con gái là Lọ Lem và Hạt Dẻ, Quyền Linh khiêm tốn nói: "Thực ra chú thấy con chú chỉ dừng lại ở mức độ dễ thương, ngoan ngoãn so với gia đình chú thôi. Còn các anh chị báo chí và khán giả thương nên nâng nó lên mức cao quá. Chú cũng bị áp lực bởi vì chưa tới mức như vậy...".

Quyền Linh phản ứng ra sao khi dân tình khuyên cho con gái thi Hoa hậu?

Hai ái nữ nhà Quyền Linh rất xinh đẹp.

Theo Quyền Linh, các con của mình vẫn chưa đạt đến ngưỡng nhan sắc để thi Hoa hậu. Bản thân anh cũng không nghĩ đến việc sẽ cho Lọ Lem và Hạt Dẻ dấn thân vào nghệ thuật sớm. Quyền Linh cho hay trước đây anh ít có điều kiện học hành nên hiện tại anh muốn 2 con chỉ nên chú tâm vào việc trau dồi tri thức. Anh cũng rất sợ để con tiếp xúc với nghệ thuật sớm vì sợ con mê mẩn mà lơ là việc học.

Nam MC còn tiết lộ, Lọ Lem và Hạt Dẻ ở nhà cũng có xem các cuộc thi Hoa hậu nhưng rất ít quan tâm. Hầu hết mọi thời gian 2 cô đều dành cho việc học. Được biết, cả 2 nàng "công chúa" nhà Quyền Linh có tính cách khá ngây thơ, trẻ con. 

Nghệ sĩ Quyền Linh được biết tới là một MC quen thuộc với khán giả truyền hình. Nhờ lối sống giản dị mà Quyền Linh trở thành một trong những MC được yêu thích nhất nhì showbiz Việt. Bên cạnh đó, con gái nam nghệ sĩ cũng là nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm khi sở hữu nhan sắc gây thương nhớ.

x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Nguồn phunutoday.vn

Quyền Linh phản ứng ra sao khi dân tình khuyên cho con gái thi Hoa hậu? - Giải Trí