TOP

Trang chủ >>Đời Sống

Sốc: Huyền thoại bóng đá Diego Maradona qua đời ở tuổi 60

Truyền thông Argentina đưa tin Diego Maradona, nhà vô địch FIFA World Cup 1986, đã đột ngột qua đời tại quê nhà, ở tuổi 60.

 

Cách đây ít phút, hàng loạt hãng thông tấn uy tín của thế giới đồng loạt đưa tin, huyền thoại bóng đá Diego Maradona đã qua đời sau một cơn trụy tim tại quê nhà Tigre, Argentina. Tờ Clarin xác nhận ông trút hơi thở cuối cùng vào tối 25/11 (giờ Hà Nội) và qua đời ở tuổi 60.

Ờ thời điểm gia đình của Maradona phát hiện ra tình hình, đã có 4 xe cứu thương được điều đến hiện trường nhưng nỗ lực của các bác sĩ đều trở nên vô vọng.

Sốc: Huyền thoại bóng đá Diego Maradona qua đời ở tuổi 60

Maradona đột ngột qua đời ở tuổi 60

Maradona nhập viện vào rạng sáng ngày 2/11 trong tình trạng mất nước và thiếu máu. Nhà vô địch World Cup 1986 được bác sỹ riêng Leopoldo Luque chẩn đoán là có một cục máu đông trong não và cần tiến hành phẫu thuật.

Chỉ trước đó ít ngày, Maradona đã tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 60 của mình, thậm chí ông còn không đến dẫn dắt trực tiếp đội Gimnasia La Plata dù đang là HLV trưởng của đội bóng này.

Trong những năm qua, Maradona liên tục gặp vấn đề sức khỏe về Maradona. Hồi tháng 1/2019, "Cậu bé Vàng" cũng phải nhập viện khẩn cấp do chảy máu dạ dày khi đi kiểm tra sức khỏe. Thời điểm đó, Maradona cũng mất vài ngày làm bạn với các bác sỹ. Ngoài ra, Maradona cũng có tiền sử bị 2 cơn đau tim và mắc bệnh viêm gan.

 

xahoi.com.vn

Sốc: Huyền thoại bóng đá Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 - Đời Sống