x vedios xlxx.pro biqle freeindianporn.mobi borwap.pro freejavporn.mobi xxx.com rajwap onlyindianporn.net 2beeg.mobi javlibrary.pro dinotube sfico.info javidol.org javpussy.net
TOP

Trang chủ >>Tin Mới

Tại sao Nga để tuổi kết hôn hợp pháp là 14 tuổi, có sớm quá không?

Trước năm 2002, độ tuổi tối thiểu để kết hôn ở Nga nói chung là khoảng 18, trong khi độ tuổi tối thiểu hợp pháp là 16. Tuy nhiên, sau năm 2002, độ tuổi kết hôn tối thiểu được điều chỉnh thành 14 tuổi.

>>>>>>> Sao Việt 9/10: Thụy Vân lên tiếng về thông tin dừng công việc ở VTV; Nhã Phương được nhận xét thế nào về nhan sắc ngoài đời?

Vào năm 2002, Duma quốc gia Nga đã đệ trình một dự thảo luật ngày 30/10. Theo đó, nam thanh nữ tú từ 14 tuổi trở lên sẽ được phép kết hôn. Tuổi nhỏ nhất có thể lập gia đình thời điểm lúc đó ở Nga là 16.

Theo dự luật, những cuộc hôn nhân ở độ tuổi 14-16 phải được chính quyền địa phương cho phép và xuất phát từ "những hoàn cảnh đặc biệt". Quan chức địa phương là người chịu trách nhiệm đánh giá như thế nào là "hoàn cảnh đặc biệt" và những đôi vợ chồng trẻ như vậy chưa được có con.

Dự luật của Duma quốc gia Nga được Hội đồng liên bang xem xét và sau đó sẽ được Tổng thống Nga Vladimir Putin ký ban hành.

Tuy nhiên, dự thảo được thông qua vào năm 2002 đó chỉ được thực hiện ở các vùng của Liên bang Nga và không bao gồm toàn quốc. Nhưng đến nay, hầu hết trên lãnh thổ nước Nga đều được thực hiện theo độ tuổi này.

Tại sao Nga để tuổi kết hôn hợp pháp là 14 tuổi, có sớm quá không?

Vì vậy, có quá sớm để độ tuổi kết hôn hợp pháp ở Nga là ít nhất 14 tuổi?

Tuổi kết hôn hợp pháp ở Nga là 14 tuổi, và tuổi hợp pháp của nước ta là 18 tuổi. So với độ tuổi hợp pháp của Nga 14 tuổi, có vẻ là một điều rất đáng kinh ngạc, nhưng Nga cũng có những lý do riêng. Dưới đây là một số lý giải để chúng ta hiểu thêm:

Thứ nhất: Những cân nhắc chính trị

Vốn dĩ Nga có một vùng lãnh thổ rộng lớn với tổng diện tích 17,0982 triệu km vuông, năm 2017 dân số lên tới 144 triệu người. Với hơn 100 triệu dân, họ cũng có thể được xếp vào top 20 thế giới.

Có vẻ như dân số khá lớn, nhưng so sánh diện tích đất của họ, trung bình, nó cao tới 1.180 km vuông / người. Có thể hình dung được sự phân bố dân cư của Nga thưa thớt đến mức nào?

Hơn nữa, phần lớn dân số Nga sống ở phía đông nam và phía tây, còn phía bắc, đặc biệt là ở Siberia, hầu như không có người ở, có thể nói là rất hiếm.

Tại sao Nga để tuổi kết hôn hợp pháp là 14 tuổi, có sớm quá không?

Thực tế là có ít người ở phía bắc cũng là một hạn chế đối với phân bố dân số của Nga. Vùng đất rộng lớn không có người ở và được canh giữ.

Liên quan đến vấn đề này, chính phủ Nga cũng đã cố gắng cung cấp các biện pháp khuyến khích, để cho phép dân số di chuyển về phía bắc đến vùng Siberi để đạt được sự phân bố dân cư cân bằng.

Thưởng một lượng đất lớn, có thể phát triển theo ý muốn, thậm chí miễn thuế cộng với trợ cấp... Các biện pháp này dường như không có nhiều tác dụng. Con người rất hiếm ở Siberia, và lạnh cũng là một yếu tố.

Lý do lớn hơn là ở Nga có dân số nhỏ và chất lượng cuộc sống tốt, dù có cho bao nhiêu tiền, họ cũng không sẵn sàng tiến lên phía bắc.

Tại sao Nga để tuổi kết hôn hợp pháp là 14 tuổi, có sớm quá không?

Khi chính sách này không giúp ích được gì, chính phủ Nga cũng đã nghĩ đến việc khuyến khích các kế hoạch tăng trưởng dân số, chỉ khi dân số đủ lớn để họ có thể cạnh tranh độc lập và đạt được mục đích di cư gián tiếp lên phía bắc và bảo vệ lãnh thổ.

Ngay từ đầu, các chính sách thưởng sinh, thưởng tiền, thưởng nhà, thưởng giáo dục,… nhưng những cách này dường như không hiệu quả. Cuối cùng, chính phủ Nga không còn lựa chọn nào khác ngoài việc hạ độ tuổi kết hôn của phụ nữ, từ 16 tuổi trước năm 2002 xuống 14 tuổi vào năm 2002. Đối với kế hoạch tăng dân số, Nga cũng đã đặt nặng vấn đề này.

Tại sao Nga để tuổi kết hôn hợp pháp là 14 tuổi, có sớm quá không?

Thứ hai: Nhu cầu phát triển kinh tế

Lực lượng lao động là động lực của sự phát triển kinh tế, vì vậy, lực lượng lao động cũng là yếu tố nhẹ nhàng hơn cho sự phát triển của nước Nga. Để phát triển kinh tế và tiếp thêm sức sống cho nền kinh tế, Nga đã cố gắng bằng mọi cách để thực hiện chương trình khuyến khích dân số, giảm độ tuổi kết hôn cho phụ nữ đến năm 14 tuổi.

Tại sao Nga để tuổi kết hôn hợp pháp là 14 tuổi, có sớm quá không?

Thứ ba: Xấn đề ngoài lương hưu

Nếu cổ tức nhân khẩu đã vượt qua mức yêu cầu thông thường thì đó cũng là một hiện tượng nhức nhối đối với sự phát triển xã hội. Một sức lao động phải nuôi hai người già, người ta có thể tưởng tượng được mức độ nghiêm trọng của việc này và tình hình không mấy lạc quan.

Lúc này, một số người có thể thắc mắc bé gái 14 tuổi có thể làm mẹ khi chưa thành niên không? Cơ thể và tinh thần có khỏe mạnh không? Nó vẫn chưa trưởng thành? Bạn vẫn nên đi học năm 14 tuổi sao?

Tại sao Nga để tuổi kết hôn hợp pháp là 14 tuổi, có sớm quá không?

Thực ra, nhiều người cũng thấy rằng so với người Nga, họ trưởng thành sớm hơn. Cho dù đó là tinh thần hay thể chất, họ sẽ trưởng thành sớm hơn so với nhiều nước khác.

Các nước phương Tây nói chung dựa vào thức ăn nhiều calo, nhiều năng lượng nên cơ thể sẽ trưởng thành tương đối nhiều.

Hơn nữa, phương pháp giáo dục phương Tây cũng khác với phương Đông của chúng ta, phương pháp giáo dục của họ tương đối thực tế hơn nên quan điểm nhận thức cũng tương đối sớm. Do vậy, không cần quá lo lắng về những vấn đề này. Đó là lý do vì sao các cô gái 14 tuổi có thể kết hôn không phải là quá sớm đối với phụ nữ Nga.

Tại sao Nga để tuổi kết hôn hợp pháp là 14 tuổi, có sớm quá không?

Một số cư dân mạng có thể nói, chúng ta có thể sang Nga để lấy vợ không? Điều này là có thể, nhưng mọi thứ không đẹp như tưởng tượng. Các giá trị so sánh khác nhau, các quan niệm nhận thức khác nhau, thói quen ăn uống, bản sắc văn hóa khác nhau,... Dù là giai đoạn đầu hay giai đoạn sau thì đều sẽ có những khoảng cách. Nói một cách tương đối, phụ nữ Nga cũng già đi nhanh chóng do thói quen ăn uống, họ ngày càng béo hơn ở độ tuổi ba mươi và bốn mươi. Là một người phương Đông, e rằng khó chấp nhận thực tế này.

>>>>>>> Xem thêm : Những bài viết mới nhất về Ngân 98

 

ngoisao.vn

Tại sao Nga để tuổi kết hôn hợp pháp là 14 tuổi, có sớm quá không? - Tin Mới