TOP

Trang chủ >>Tin Mới

Từng nhiều lần 'thả thính' về việc lấy chồng, Ngọc Trinh bất ngờ tuyên bố 'chưa phải lúc này'

Câu trả lời này khiến fan có phần bất ngờ vì Ngọc Trinh đã nhiều lần “thả thính” về ước muốn kết hôn và sinh con.

 

Thời gian qua, ai cũng thấy niềm mong ước được làm mẹ của Ngọc Trinh. Cô liên tục bày tỏ khát khao này trước mặt mọi người. Thậm chí co còn chuẩn bị sẵn cả phòng cho em bé với tông xanh và hồng với mong muốn sẽ sinh cả con trai và con gái

Tuy nhiên, mới đây, trong buổi livestream, Ngọc Trinh gây bất ngờ với câu trả lời khi được fan hâm mộ hỏi khi nào lên xe hoa. Cô cho biết “chưa phải lúc này”.

Cô đã chia sẻ: “Chị muốn có một bé trai và một bé gái. Chị rất muốn sinh đôi, nhưng cũng phải tìm một anh nào đó phù hợp phong thủy để cho ra cặp đôi đó. Thực sự chị rất muốn có, càng sớm càng tốt… Một người đẹp như chị mà không sinh một đứa con gái để lại giống thì cũng hơi uổng”.

Từng nhiều lần 'thả thính' về việc lấy chồng, Ngọc Trinh bất ngờ tuyên bố 'chưa phải lúc này'

Trước đó, Ngọc Trinh đã bắt đầu tính đến chuyện lấy chồng, lập gia đình và sinh con. Cô từng nói: "Thực ra, tôi dự tính khoảng một hai năm nữa sẽ sinh em bé nên mới xây sẵn phòng cho con vậy. Nhưng đấy là dự tính thôi chứ tôi cũng chưa chắc chắn. Tôi đang tìm một người đàn ông hợp phong thủy với mình để sinh đôi cả trai lẫn gái luôn. Tôi dự tính trong một hoặc hai năm nữa thôi sẽ sinh con. Chắc chắn tôi phải có con thôi vì năm nay cũng 31 tuổi rồi. Vì thế, sẵn đang xây nhà nên tôi xây luôn phòng cho con

"Tình cờ hôm nọ, tôi xem lại chương trình Khi đàn ông mang bầu và thấy mọi người trong đó được trải nghiệm cảm giác mang bầu như thật luôn. Bởi vậy nên hôm nay tôi chơi lớn, mua hẳn chiếc áo bầu giống trong chương trình ấy về để mặc.

Tôi muốn cảm nhận xem thiên chức thiêng liêng nhất của người phụ nữ là như thế nào. Tôi nghĩ, một hai năm nữa tôi phải có bầu và đẻ nên giờ phải thử trước xem cảm giác mang bầu ra sao để còn chuẩn bị".

Chỉ qua một vài câu chia sẻ đã chứng tỏ, Ngọc Trinh đã bắt đầu lên kế hoạch lấy chồng trong một hai năm nữa.

Khi được hỏi giữa chồng đẹp và chồng giàu sẽ chọn ai, Ngọc Trinh chia sẻ: "Nếu được chọn vừa đẹp vừa giàu thì tốt, tôi thích cả hai. Nhưng nếu chỉ chọn một thì Trinh chọn chồng giàu, vì tôi thích giàu lắm". Sau câu trả lời, Ngọc Trinh cười lớn thể hiện sự thích thú.Mặc dù rất thoải mái chia sẻ suy nghĩ của bản thân, tuy nhiên, Ngọc Trinh lại từ chối câu hỏi liên quan đến chuyện người thứ 3. 

 

xahoi.com.vn

Từng nhiều lần 'thả thính' về việc lấy chồng, Ngọc Trinh bất ngờ tuyên bố 'chưa phải lúc này' - Tin Mới